Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr.Khánh - 0912 22 66 57

  • Ms.Bắc Phạm - 0919 661 101

Newsletter

Để cập nhật được thông tin mới nhất về dịch vụ du lịch tại Sapa từ chúng tôi

Giới thiệu

  25/09/2014

DỊCH VỤ XE SAPA là doanh nghiệp tư nhân đóng trên địa bàn huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Doanh nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận tải khách tham quan du lịch nói chung và trên địa bàn Sapa nói riêng. 

Cùng với sự phát triển của nghành du lịch Việt Nam và đặc biệt du lịch Sapa, doanh nghiệp chúng tôi đã trải qua gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vận tải và phục vụ khách du lịch nội địa và quốc tế.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại và tham quan du lịch, chúng tôi đã đầu tư và bổ xung các chủng loại lên tới 18 đầu xe từ 4 chỗ đến 35 chỗ, tất cả các đầu xe đều là thế hệ mới của các hãng xe nổi tiếng như Toyota, Ford, Huyndai và Mercedez... Cùng với đội ngũ lái xe có chuyên môn về nghề nghiệp và nghiệp vụ trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, luân tận tình, chu đáo và lắng nghe trong khâu phục vụ hành khách. Đội ngũ điều hành xe chuyên nghiệp, kịp thời và linh động trong công tác tổ chức và điều động xe.

Chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu với giá cả tốt nhất luôn là phương trâm hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi cũng luôn trân trọng và lắng nghe để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng là các cá nhân, gia đình, đoàn thể, các đại lý du lịch và các công ty lữ hành. 

Bên cạnh đó, kết hợp với khách sạn Chapa Dew với 35 phòng sang trọng, ấm cúng, đầy đủ tiện nghi và nhà hàng có sức chứa trên 80 thực khách phục vụ các món ăn Âu, Á, Việt và bản địa, chúng tôi luôn tự tin tất cả sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

DỊCH VỤ XE SAPA

Địa chỉ: Khách sạn Chapa Dew, 034 Cầu Mây, Sapa, Lào Cai.

Tel: 0912.22.66.57 hoặc 0919.661.101

Email: sapatransport@gmail.com

website: http://www.dichvuxesapa.com      

Bình luận